Giới thiệu website bán máy rang cà phê mayrangcafe.info

Website bán máy rang cà phê (mayrangcafe.info) là siêu thị cung cấp máy rang cafe các loại, từ máy rang ca phe mẫu cho đến may rang cafe cỡ vừa và máy rang cà phê công nghiệp.
Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng các loại máy rang cà phê tốt nhất thị trường hiện nay, từ may rang cafe mini có công suất 1kg, 3kg phục vụ rang cà phê mẫu.
 
8
Máy rang cà phê công suất 1kg.

Cho đến các loại máy rang cà phê công suất 5kg, 6kg, 10kg, 12kg, 15kg phục vụ cho nhu cầu rang tại chỗ của các quán cà phê hoặc các xưởng sản xuất quy mô nhỏ.
1
Máy rang cafe công suất 5-6kg
 
Và các hệ thống rang cà phê công nghiệp có công suất lớn từ 20kg, 30kg, 60kg, 120kg, 240kg. Các hệ thống rang cafe công nghiệp này chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và thi công lắp đặt nhà xưởng hợp chuẩn quốc thế cho Quý khách hàng khi đặt mua.
IMG 20171215 114612
Hệ thống rang cà phê công nghiệp công suất 6kg
 
Công nghệ áp dụng cho máy rang cà phê của chúng tôi cũng được cải tiến, cụ thể là chúng tôi đã áp dụng công nghệ rang cafe bằng khí nóng (Công nghệ Hot Air) hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.
FB IMG 1508851263369
Bếp đốt công nghệ hiện đại của chúng tôi.
 
Đồng thời, chúng tôi còn có một hệ thống máy rang cà phê cao cấp, áp dụng công nghệ điều khiển tự động hoàn toàn bằng máy tính, đảm bảo chất lượng mẻ rang được đồng đều và tốt nhất.
he thong rang ca phe tu dong
Hệ thống điều khiển tự động hiện đại của chúng tôi.
 
Quý khách hàng quan tâm đến các hệ thống máy rang cà phê của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để đến tận xưởng tham quan và tìm hiểu kỹ hơn trước khi đặt mua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón Quý khách.

Thông tin liên hệ:

VIETNAM COFFEE ROASTERS
59 Nguyễn Văn Cự, P. Tân tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0899 99 27 27   
Email: mayrangvinaroaster@gmail.com

Website: vinaroaster.vn | vinaroaster.com | vinaroaster.com.vn | mayranghoper.com 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây